Các hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền hiện nay

Thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng, để xây dựng thương hiệu riêng cho mình nhiều công ty mỹ phẩm đã lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền để sở hữu những sản phẩm độc quyền cạnh tranh với đối thủ. Vậy hãy tìm hiểu xem dịch vụ này có những hình thức nào, đơn vị gia công nào uy tín hiện nay nhé.

Các hình thức gia công mỹ phẩm

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sẽ có các dịch vụ gia công trọn gói hoặc cung cấp các giải pháp khác:

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
Đây là hình thức tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, nhãn mác, logo, công thức chế tạo sản phẩm,… để doanh nghiệp có thể đăng ký bảo hộ cho thương hiệu của mình.

xuong gia cong my pham doc quyen

Gia công mỹ phẩm độc quyền cao cấp
Hình thức gia công mỹ phẩm này bao gồm việc dùng nguyên liệu theo công thức chế biến, nghiên cứu, sản xuất và tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm. Nguyên liệu sử dụng được cả 2 bên hợp tác kiểm tra và đối chứng để đảm bảo chất lượng thành phần sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm
Đây là một hình thức gia công mỹ phẩm mà doanh nghiệp mỹ phẩm chưa có công thức để sản xuất và nghiên cứu mà cần nhờ đến đơn vị gia công thực hiện hoặc công thức mỹ phẩm đã được đơn vị gia công sản xuất nhưng chưa đưa ra thị trường.

XEM THÊM:  Viêm não Nhật Bản – Bệnh dịch nguy hiểm ở trẻ nhỏ mỗi mùa hè.

Gia công mỹ phẩm trọn gói
Là hình thức đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ từ A – Z bao gồm cả việc nghiên cứu công thức, sản xuất và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, cung cấp các giấy tờ độc quyền để đưa sản phẩm ra thị trường. Với dịch vụ này, doanh nghiệp kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian.

gia cong my pham

Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Có thể thấy được rằng chất lượng của mỹ phẩm phụ thuộc rất lớn vào những đơn vị gia công, nhất là khi bạn chưa có công thức sản xuất mỹ phẩm vì vậy vấn đề quan trọng là phải hợp tác cùng đơn vị gia công mỹ phẩm có uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền nào uy tín thì Trang Ly Pharm chính là gợi ý tuyệt vời vì:

–    Chúng tôi có 20 năm phát triển trong lĩnh vực, từng bước xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh có vị thế vững chắc trên thị trường, bằng chứng là hàng loạt giải thưởng trong ngành mà Trang Ly đã nhận được.
–    Chúng tôi có hệ thống sản xuất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà máy sản xuất và sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP khắt khe nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Trang Ly không chỉ tạo được thương hiệu trong nước mà cả nước ngoài, chúng tôi có văn phòng đại diện tại các nước phát triển như Mỹ, Nga,…
–    Nguyên vật liệu có nguồn gốc và chứng nhận rõ ràng, cam kết an toàn và có hiệu quả đối với sức khỏe của con người. Quy trình gia công đảm bảo các điều kiện vệ sinh, đạt chuẩn của bộ Y tế.
–    Đội ngũ nhân công và chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để nghiên cứu và tạo nên các sản phẩm có hiệu quả nhất, đạt tiêu chuẩn để lưu thông ngoài thị trường.
–    Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý để sản phẩm được lưu thông một cách hợp pháp.

XEM THÊM:  Gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que tốt nhất hiện nay

Khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm hay tìm hiểu thêm về dịch vụ này hãy liên hệ với Trang Ly ngay qua hotline  024.3773.5586/ 024.3773.3756 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để trao đổi nhé.