Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng từ Trang Ly Pharma

Hiện nay, Trang Ly Pharma đang cung cấp các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi không chỉ chú trọng sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Trang Ly Pharma mà còn nhận gia công thực phẩm chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu về các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Rất nhiều quý khách muốn gia công thực phẩm chức năng, tạo nên thương hiệu của riêng mình. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ chi phí và vốn đầu tư xây dựng các nhà máy gia công. Việc gia công cần phải theo một dây chuyền hiện đại, quy mô lớn. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Bạn có thể lựa chọn địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng.

Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng 

Trang Ly Pharma sẽ giúp quý khách gia công mọi loại thực phẩm chức năng với mức giá rẻ. Từ lâu, chúng tôi đã xây dựng nhiều nhà máy và đầu tư những dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất. Các nhà máy gia công thực phẩm chức năng của chúng tôi có mặt ở nhiều địa điểm khác nhau nên bạn không cần lo lắng về tiến độ gia công. Chúng tôi có thể gia công số lượng lớn cho quý khách.

gia cong thuc pham chuc nang 1

Bên cạnh đó, Trang Ly Pharma còn có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn đầu ngành, có trình độ, am hiểu. Họ sẽ tư vấn cho quý khách trong khi gia công để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt hiệu quả, an toàn.

XEM THÊM:  Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP là gì?

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng còn có sự tham gia của đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, có tay nghề và luôn tận tâm trong công việc.

Chúng tôi cũng ứng dụng nhiều dây chuyền bào chế khác nhau, tạo nên những sản phẩm thực phẩm chức năng đa dạng về chủng loại, các dạng viên nang, viên nén hay những loại thực phẩm dạng bột…

Ngoài cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, chúng tôi còn nhận gia công rất nhiều mặt hàng khác như mỹ phẩm, trà thảo mộc, góp phần nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho mọi quý khách.

Chúng tôi nhân đóng gói, đóng hộp và hoàn thiện mọi sản phẩm cho khách hàng để tiện cung cấp ra thị trường.

Cách thức liên hệ 

Nếu bạn muốn lựa chọn các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ngay hôm nay. Trang Ly Pharma rất hân hạnh chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi còn nhận vận chuyển, giao hàng cho quý khách tận nơi, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chi tiết nhất.