Bạn có thể ngừa việc “xuất tinh sớm”?

Việc xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến và bắt gặp ở nhiều lứa tuổi. Do đó, hiện nay trên các trang mạng có không ít người tìm hiểu nguyên nhân để ngăn chặn và phòng ngừa chứng bệnh này. Nhưng có một thực tế cho rằng nhiều người chủ quan đợi khi bệnh tới mới đi thăm khám và tìm cách điều trị. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này trangly pharma sẽ giúp bạn những phương pháp hợp lý có thể giúp bạn kéo dài thời gian “yêu” để tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhé.

ban co the ngua viec xuat tinh som

Hít thở sâu

Hít thở sâu là một dạng thiền giúp kiểm soát căng thẳng và mức độ hưng phấn. Đây là hai nhân tố đóng vai trò quyết định trong quá trình xuất tinh. Nam giới cần hạn chế thở dốc, hơi ngắn bởi chúng gia tăng nhịp tim, dễ dàng dẫn tới xuất tinh sớm. Cố gắng áp dụng chu kì hít sâu và giữ khí trong phổi 3 giây trước khi thở ra. Nếu duy trì chu kì liên tục trong vòng 5 phút, bạn sẽ thấy những hiệu quả rõ rệt.

Hãm tinh

Hãm tinh cũng là một bài tập giúp bạn đạt được những kết quả như ý trong cuộc yêu. Bạn có thể bắt đầu với thủ dâm, khi cảm thấy sắp đạt tới giới hạn tối đa thì dừng lại. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tiếp tục quy trình như vậy. Cách thức này giúp bạn quan với việc ngừng nghỉ trong cuộc yêu hợp lý. Nếu thành thạo, bạn sẽ gia tăng đáng kể thời lượng cuộc yêu mà không gặp trở ngại gì.

Bài tập Kegel

Các bài tập Kegel không chỉ dành cho nữ giới. Đây đồng thời là biện pháp hữu hiệu dành cho nam giới muốn cải thiện khu vực cơ chậu, kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh.

 

Cách đơn giản nhất để kiểm tra hoạt động của nhóm cơ này là thử ngăn dòng nước tiểu khi đang đi vệ sinh. Nếu không thể kiểm soát điều này, chắc hẳn bạn sẽ gặp vấn đề với hiện tượng xuất tinh sớm. Bài tập Kegel phần lớn tập trung vào nhóm cơ này với chu kì ép chặt cơ và nhả ra liên tục mỗi 10 giây. Thực hiện đều đặn sẽ giúp nam giới kiểm soát tốt hơn vấn đề của mình.

Phương pháp tantric

Khi cảm thấy không thể kìm hãm lâu hơn nữa, hãy cúi đầu xuống sát ngực. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học giải thích, khi gần xuất tinh, các cơ trong cơ thể đều ở trạng thái căng cứng, kích thích tột độ. Việc gập cổ xuống ngực cắt đứt luồng năng lượng ngày càng dâng cao, khiến mọi thứ phần nào trở về nhịp điệu vốn có của chúng. Bạn sẽ dễ dàng lấy lại nhịp thở và độ thăng bằng cho cơ thể.

Bao cao su Benzocaine

Những chiếc bao cao su đặc biệt có thể giúp kiểm soát khoái cảm tốt hơn và duy trì thời gian cuộc yêu. Loại ‘áo mưa’ này chứa thành phần Benzocaine, một loại chất gây tê nhẹ. Thành phần này giúp giảm các kích thích tình dục, góp công không nhỏ trong việc gia tăng thời gian cuộc yêu.

Phương pháp y học

Một số loại thuốc được ghi nhận có tác dụng tích cực trong việc giảm thiểu các ảnh hưởng của xuất tinh sớm. Chúng bao gồm các loại thuốc chống trầm cảm như Prozac, Zoloft… Những loại thuốc này nếu được sử dụng trước cuộc yêu vài tiếng sẽ kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh hiệu quả hơn. Tuy vậy trước khi quyết định sử dụng các loại thuốc, bạn cần tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để phòng tránh những tác dụng phụ không mong muốn.