Ăn ngon tiêu hóa khỏe sản phẩm tuyệt vời dành cho trẻ biếng ăn

Trẻ lười ăn biếng ăn dẫn đến còi xương và suy dinh dưỡng khiến cho các bậc phụ huynh luôn lo lắng, đứng ngồi không yên. Trang Ly có sản phẩm ăn ngon tiêu hóa khỏe rất tốt cho bố mẹ tham khảo cũng như chọn lựa.

Ăn ngon tiêu hóa khỏe một sản phẩm tuyệt vời

Siro ăn ngon được tạo nên từ những thành phần bổ ích, kích thích nhu cầu ăn uống của trẻ như là sữa ong chúa, sữa non, vitamin B1, vitamin B6, tinh chất men, kẽm, magie, canxi gluconat,…những thành phần luôn được kết hợp với nhau theo tỉ lệ phù hợp với cơ địa của trẻ.

Sản phẩm dành cho những trẻ có biểu hiện chán ăn, lười ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn. Các bé bị rối loạn tiêu hoá và ăn khó tiêu rất cần sử dụng siro này. Với những công dụng tuyệt vời của các thành phần trong siro giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

Khi uống siro sẽ kích thích hệ tiêu hoá giúp trẻ ăn nhiều hơn, ngon hơn, khả năng hấp thụ cũng tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Trẻ tăng cân nhanh hơn và phát triển một cách toàn diện nhất, luôn khoẻ mạnh. Đảm bảo có sức khoẻ tốt có tính đề kháng cao chống lại bệnh tật một cách tốt nhất.

Siro rất dễ uống cho nên các bé rất yêu thích nên bố mẹ không phải lo lắng rằng trẻ sẽ sợ hãi mỗi khi đến giờ uống. Đối với trẻ dưới 3 tuổi ngày uống 1 lần còn đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên ngày uống 2 lần.

Trang ly bán ăn ngon tiêu hóa khỏe an toàn, đạt chuẩn

Các sản phẩm ăn ngon tiêu hóa khỏe dành cho trẻ của Trang Ly cung cấp đều đảm bảo có chất lượng tốt và rất bổ ích đến với trẻ. Sản phẩm trong quá trình sản xuất luôn chọn lựa các nguyên liệu đảm bảo an toàn và  đã được kiểm chứng  vì thế siro khi tạo thành luôn có chất lượng tốt nhất.

Các chuyên gia của Trang Ly luôn nghiên cứu thực phẩm rất hữu ích đến với trẻ nhỏ. Sản phẩm đã được kiểm chứng và được sản xuất, ban hàng trên thị trường. Vì thế, bạn không phải lo lắng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Ăn ngon tiêu hóa khỏe có mức giá rất ưu đãi nên bạn sẽ được mua sản phẩm có chất lượng tốt, bổ ích đến với con em mình phát triển một cách tốt nhất.

Bên cạnh ăn ngon tiêu hóa khỏe Trang Ly còn rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé phát triển tốt, có sức đề kháng cao và ăn ngon miệng, hấp thụ tốt. Liên hệ với Trang Ly theo số điện thoại 0985357586 để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.