Traly Arginin – Bổ sung L arginine, hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan

Traly Arginin – Bổ sung L arginine, hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong các bộ phận cơ thể, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa có chức năng nội tiết. Ngoài vai trò là “nhà kho” dự trữ nhiều chất, gan còn là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể.

Mời bạn đọc cùng Tralypharma điểm qua một vài hoạt chất có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ chức năng của cơ quan có vai trò sinh mạng này:

Diệp hạ châu – cây chó đẻ răng cưa

Diệp hạ châu, còn gọi là chó đẻ răng cưa, cam kiềm, rút đất, khao ham. Tên khoa học là Phylluthus urinaria L. Thuộc họ Thầu dầu. Là thực vật mọc hoang khắp nơi ở các vùng trung du và đồng bằng. Có công dụng bảo vệ gan, chống lại tác động của hóa chất độc hại nhờ thành phần có hoạt tính là Phyllanthin, Hypophyllanthin và Triterpen triacontanol

 

L arginine

L arginine là một acid amin không thiết yếu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp arginine có thể trở thành một chất rất quan trọng vì cơ thể cần đến nó để tổng hợp protein và các chất cần thiết khác cho cơ thể, đồng thời là một trung gian trong giải độc amoniac và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Nhờ vai trò điều hòa chức năng gan, arginine làm giảm được những triệu chứng do gan gây ra như: suy giảm chức năng gan, táo bón, vàng da…Cũng nhờ đó, arginine được dùng để hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan đến gan như: viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

 

Tralypharma là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ chức năng gan. Với tôn chỉ “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Tranglypharma đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Traly arginine với:

Thành phần:

L-arginine hydrochloride: 200mg

Cao diệp hạ châu: 100mg

Phụ liệu: Gelatin, glycerin, dầu đậu nành, sevum laurini, soybean phospholipid vừa đủ 1 viên

 

Công dụng:

Hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia đối với gan.

 

Đối tượng sử dụng:

Người chức năng gan suy giảm có biểu hiện vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, ăn uống khó tiêu, men gan tăng. Người cần tăng bảo vệ chức năng gan hoặc uống nhiều rượu bia có hại cho gan.

 

Chi tiết xem tại: https://trangly.vn/san-pham/traly-arginin/