5 quy định chính sách giúp Trang Ly là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Giữa rất nhiều những doanh nghiệp trong ngành hiện nay, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu. Không phải ngẫu nhiên mà Trang Ly lại nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng của quý khách hàng đến vậy. Đó là cả một quá trình nỗ lực và hoàn thiện từng ngày của công ty và đội ngũ nhân viên trong việc quản lý và sản xuất sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết giúp Trang Ly trở thành công ty dược phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng là gì nhé!

Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Trang Ly cam kết 100{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} sản phẩm đảm bảo chất lượng, không chứa bất kỳ một thành phần hóa học độc hại nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Chúng tôi luôn lựa chọn những thành phần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được qua kiểm định và theo dõi nghiêm ngặt. Đồng thời, Trang Ly áp dụng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, được chứng nhận bởi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Bộ y tế.

Không chỉ chú trọng vào sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng luôn là yếu tố Trang Ly quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi quý khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời, tận tâm, nhiệt tình.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Trang Ly đảm bảo vận chuyển và giao hàng nhanh chóng nhất có thể theo đúng những thông tin mà khách hàng cung cấp. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được đóng gói và bảo quản an toàn tuyệt đối, nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp Trang Ly bị chậm trễ trong cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ có thông báo kịp thời đến quý khách hàng. Nếu quá thời hạn giao hàng quá lâu mà quý khách vẫn chưa nhận được, Trang Ly xin chịu mọi trách nhiệm và quý khách hoàn toàn có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Một điều nữa mà khách hàng rất thích khi ghé mua sản phẩm tại Trang Ly đó chính là chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền 100{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0}. Nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng và hỗ trợ, gia tăng giá trị ưu đãi cho quý khách, Trang Ly chấp nhận đổi trả hàng nếu phát sinh những trường hợp bất khả kháng, rủi ro. Để có thể biết rõ hơn về những quy định đổi, trả hàng tại Trang Ly, quý khách vui lòng truy cập website https://trangly.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien/. Với chính sách này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ mua trúng hàng rởm, hàng kém chất lượng, không như hình,…

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, nhất là thực hiện mua sắm online, nhiều khách hàng lo sợ việc bị lộ thông tin cá nhân, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, khi đến với Trang Ly, bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi Trang Ly bảo đảm rằng mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Trang Ly chỉ thu thập thông tin của quý khách qua website https://trangly.vn/ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giao dịch, thanh toán và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua.

Quy định và hình thức thanh toán

Trang Ly áp dụng hai hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay đó là thanh toán qua ngân hàng và thanh toán ngay tại nhà. Dù với phương thức nào, chúng tôi cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất với quy định và hình thức rõ ràng, cụ thể, minh bạch.

Trên đây là 5 quy định chính sách được Trang Ly áp dụng trong việc cung cấp và giao nhận hàng hóa. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng truy cập website https://trangly.vn/ hoặc liên hệ đến hotline 024.3773.3756 để được tư vấn trực tuyến.