5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly

Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly là công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các bạn về  những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi hợp tác với Trang Ly Pharma và 5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly Pharma để giúp bạn hiểu hơn về Trang Ly Pharma nhé .

Sau đây là 5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma:

Trang Ly Pharma đã đạt chuẩn GMP cùng hệ thống máy móc hiện đại

Trang Ly Pharma đã đầu tư vào nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với quy mô diện tích lớn

Mọi điều kiện cần thiết trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma đều đã đạt chuẩn. Đáng chú ý là hệ thống máy móc vô cùng mới và hiện đại, được nhập khẩu nguyên máy với năng suất cao và độ chính xác tuyệt đối.

Các hệ thống máy móc đáng lưu ý của nhà máy Trang Ly Pharma là:

– Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi.

– Máy tự động đóng nang (với công suất lên tới 30.000 -50.000 viên/giờ).

– Máy trộn nguyên liệu tự động: trộn được cả bột mịn, bột có tỉ trọng thấp.

– Máy bao phim BG -80T với điều khiển tự động  hiện đại  điều khiển PLC hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, không nhiễm bẩn chéo, không bụi, dễ vận hành và làm sạch, tiếng ồn nhỏ

– Các thiết bị hiện đại: Máy pha chế siro – hỗn dịch, máy đóng gói tự động, máy đóng chai, …

Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng cao nhất

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Trang Ly Pharma có đầy đủ các yếu tố giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt cao nhất. Đó là:

– Sở hữu phòng nghiên cứu gồm các dược sĩ trình độ cao với kiến thức cao giúp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất.

– Phòng đảm bảo giám sát chất lượng chặt chẽ quá trình sản xuất từ các điều kiện sản xuất, nhập nguyên liệu đầu vào đến công đoạn bảo quản, đóng gói và bàn giao.

– Hợp tác với nhiều công ty nguyên liệu sản xuất TPCN chất lượng, có hiểu biết sâu rộng về dược liệu và thị trường TPCN.

– Các hệ thống: Hệ thống xử lý nước RO , hệ thống xử lý nước thải , hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống camera .

– Có kinh nghiệm trong việc xin giấy phép đầy đủ cho sản phẩm, xây dựng nội dung nhãn, đặt tên hấp dẫn và đúng quy định…

– Nhà máy có kinh nghiệm trong sản xuất, gia công TPCN.

Các yếu tố trên giúp đảm bảo sản phẩm của bạn khi gia công tại Trang Ly Pharma đạt chất lượng cao nhất, khi bàn giao bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Trang Ly Pharma linh động trong sản xuất khi nhận gia công thực phẩm chức năng

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng, đáp ứng được nhu cầu gia công thực phẩm chức năng từ ít đến nhiều, công ty Trang Ly Pharma rất linh động trong sản xuất. Cụ thể: Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng với số lượng linh động theo đơn đặt hàng, từ lô lớn đến lô nhỏ (với giá trị đơn hàng bắt đầu từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên).

Chính sách cũng vô cùng linh động đối với từng đơn hàng (và tùy thuộc vào số lượng, loại sản phẩm, các yêu cầu đặt ra và các dịch vụ sử dụng.

Trang Ly Pharma có dịch vụ trọn gói từ A-Z

Để có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, bên cạnh hoạt động sản xuất, thì sản phẩm đó cần được cấp phép đầy đủ, có tên và bao bì hấp dẫn, có nội dung nhãn phù hợp với yêu cầu của pháp luật… Vì vậy, ngoài nhận gia công thực phẩm chức năng chất lượng thì Trang Ly Pharma còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như:

– Tìm nguồn nguyên liệu, giá hợp lý.

– Xây dựng công thức sản phẩm.

– Thiết kế và sản xuất bao bì, nội dung nhãn cho sản phẩm 

– Đăng ký giấy phép cho sản phẩm trên Cục An toàn thực phẩm, 

Vì vậy, khi hợp tác với Trang Ly Pharma, bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng, hoàn chỉnh một cách đơn giản nhất.