5 lý do nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền tại Trang Ly

Bạn đang mong muốn có một thương hiệu mỹ phẩm riêng của bản thân, mang dấu ấn của riêng mình để mọi người đều biết đến. Tuy nhiên, bạn mới chỉ là một doanh nghiệp non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và đang cần đến một đối tác uy tín đang tin cậy. Nếu bạn còn đnag ngận ngại bởi chưa tìm được doanh nghiệp gia công mỹ phẩm độc quyền phù hợp thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 5 lý do bạn không nên bỏ qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nếu là một doanh nghiệp, bạn chắc hẳn cần một khối lượng sản phẩm lớn nếu vậy thì một đơn vị sản xuất nhỏ lẻ khó lòng có thể đáp ứng được. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành dược phẩm, chuyên gia công, chế biến và phân phối những loại thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Chúng tôi sở hữu dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới, và quan trọng đều đã qua kiểm chứng và đạt chuẩn GMP quốc tế. Với sự trang bị kỹ lưỡng, cẩn thận về trang thiết bị, từ nguyên vật liệu, chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối, chúng tôi đảm bảo gia công mỹ phẩm độc quyền đúng thời hạn giao hàng với số lượng lớn.

XEM THÊM:  Hỏi đáp: Uống thực phẩm chức năng có hại dạ dày không?

cong ty san xuat hoa my pham

Cơ sở vật chất đầy đủ

Bên cạnh dây chuyền công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất của chúng tôi cũng đảm bảo đạt chuẩn tiêu chuẩn GMP quốc tế. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng với diện tích rộng lớn, không gian đảm bảo gia công sản phẩm với số lượng lớn. Không chỉ vậy, môi trường xung quanh cũng được thiết kế và đảm bảo vệ sinh, tuân thủ các quy định về xử lý nước dùng để sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải, …

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly rất chú trọng trong khâu tuyển dụng, bởi thế những nhân viên của chúng tôi đều đảm bảo về trình độ chuyên môn, sức khỏe, thể lực và trí lực. Tại Trang Ly Pharma, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề nhất là những công nhân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và đồng thời còn có sự góp mặt và tham gia tư vấn của những chuyên gia dược phẩm hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ tận tình

Để cho ra mắt thị trường một loại sản phẩm thì đâu phải chỉ cần chế biến sản phẩm là đã hoàn thành xong. Ngoài ra, bạn còn cần phải quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, nhất là đối với mỹ phẩm, một sản phẩm có thị trường khá cạnh tranh thì việc này lại càng quan trọng hơn. Đến với Trang Ly Pharma, chúng tôi không chỉ giúp bạn gia công mỹ phẩm độc quyền mà còn hỗ trợ bạn tận tình trong chiến lược Marketing, giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế logo, bao bì độc đáo để mang sản phẩm của bạn đến gần người tiêu dùng hơn.

XEM THÊM:  Các cách chữa đau họng dân gian tại nhà

xuong san xuat my pham 1

Giá thành hợp lý

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại Trang Ly Pharma, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn bớt lo lắng về chi phí. Là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu yếu tố giá cả quyết định rất lớn đến chiến lược kinh doanh của bạn, bởi thế mức giá chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại Trang Ly Pharma, bạn vui lòng liên hệ tới số 024.3773.5586/ 024.3773.3756 hoặc ghé trực tiếp công ty tại số 5, G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn.